Home / Đại Tràng / Cách chữa viêm đại tràng hiệu quả bằng riềng củ

Cách chữa viêm đại tràng hiệu quả bằng riềng củ

Viêm đại tràng là một bệnh về đường tiêu hóa rất phổ biến hiện nay. Trong rất nhiều phương pháp điều trị bệnh thì các phương pháp tự nhiên như sử dụng thuốc viêm đại tràng Medi Happy để chữa bệnh được mọi người tin tưởng lựa chọn nhiều. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chữa viêm đại tràng từ củ riềng củ rất đơn giản, dễ thực hiện ở nhà.

Các bài thuốc trị viêm đại tràng từ riềng tươi

Bài thuốc từ riềng tươi trị đau bụng, rối loạn tiêu hóa hiệu quả

Riềng là một loại gia vị không thể thiếu dùng để chế biến một số món ăn. Theo đông y riềng có vị cay tính ấm có tác dụng ôn trung tán hàn, chống nôn chỉ tả, làm ấm tỳ vị, tăng cường chức năng của tỳ thổ dùng để trị bệnh rất hiệu quả trong đó có bệnh viêm đại tràng. Sản phẩm thuốc viêm đại tràng Medi Happy cũng trị viêm đại tràng rất hiệu quả. Để trị đau bụng, rối loạn tiêu hóa do viêm đại tràng gây ra bạn có thể sử dụng một trong các bài thuốc sau:

– Bài 1: Riềng tươi rửa sạch thái lát 20g, lá lốt 20g. Cho hai thứ vào ấm chuyên, hãm nước sôi trong vòng 20 phút rồi rót uống thay nước.

– Bài 2: Riềng tươi 20g, búp ổi 20g, vỏ quả chuối xanh 30g. Cho các vị vào ấm đổ 2 bát nước, nấu sôi 10 phút, chắt ra uống dần. Công dụng: ôn ấm tỳ vị, cầm tiêu chảy.

– Bài 3:  Riềng tươi 20g, lá nhót 20g, lá mã đề 20g. Sắc uống 2 – 3 lần trong ngày.

– Bài 4: Riềng tươi 20g, bạch truật 16g, lệ chi 20g, quế tốt 8g. Sắc uống 2 – 3 lần trong ngày. Trong thành phần của thảo dược Medi Happy trị viêm đại tràng cũng có thảo dược bạch truật.

thuốc viêm đại tràng Medi Happy

Thành phần chính của Đại tràng Medi có chứa Bạch truật

Các bài thuốc từ riềng khô

Những bài thuốc từ riềng khô được sử dụng để trị viêm đại tràng thể hàn thấp có công dụng rất hiệu quả. Thành phần gồm có: Riềng khô 16g, bạch truật 16g, hoài sơn 16g, liên nhục 12g, sơn thù 12g, phòng sâm 16g, bạch linh 12g, cam thảo 12g, táo tầu 4 quả, trần bì 10g, sinh khương 6g, thảo quả 6g, ngũ gia bì 12g, đinh lăng 16g. Ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần. Bài thuốc này có tác dụng bổ tỳ dương, chống viêm trừ thấp, tăng cường chức năng vận hóa của tỳ thổ, rất thích hợp trong việc điều trị viêm đại tràng hiệu quả.

Với những bài thuốc từ riềng trên đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nguyên liệu và sắc thuốc, cùng với đó là việc kiên trì sử dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả cao. Vì vậy nếu không có thời gian, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thuốc viêm đại tràng Medi Happy có tên gọi là Đại Tràng Medi.

Đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như: Cao bạch truật; Cao bạch phục linh; Cao bạch thược; Cao mộc hoa trắng, … được bào chế thành dạng viên rất tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đã được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành rộng rãi toàn quốc.

.

>>> Tìm hiểu ngay về thuốc trị viêm Đại Tràng Medi Happy tại đây

Giới Thiệu

Các thể bạn quan tâm đến viêm họng : Các bệnh nhân khi mác bệnh điều có chung câu hỏi như: Viêm họng hạt có nguy hiểm hay không bệnh viêm họng hạt và cách điều trị có nên sử dụng kháng sinh chua viem hong để điều trị hay không ? Những cách điều trị viêm họng hiệu quả bằng những mẹo trị viêm họng hạt hoặc nếu như bạn muốn điều trị viêm họng không bị các tác dụng phụ của thuốc kháng sinh có thể tham khảo chữa viêm họng thiên nhiên phương pháp trị viêm hong từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn hiệu quả Xem thêm viêm họng mãn tính không nên ăn gì khi điều trị viêm họng mãn tính kết hợp với kiêng các thực phẩm để có được kết quả khỏi bệnh nhanh hơn
 

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

About Trần Khoa

Check Also

Cảnh giác 3 nguyên nhân khiến đại tràng của bạn bị viêm

Viêm đại tràng là một bệnh về đường tiêu hóa phổ biến thường gặp mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *