Home / Viêm Họng / Bật Mí Cây Xạ Can Trị Viêm Họng

Bật Mí Cây Xạ Can Trị Viêm Họng

Trong đông y, Xạ Can đươc đề cao là loại dược liệu trị viêm họng hiêu quả. Xạ can hay còn gọi là rẻ quạt thường được mọi nhà tuốc đông y dùng như thuốc trị viêm họng hạt mãn tính hay viêm amidan hữu hiệu.

Cây xạ can trong thiên nhiên.

Xạ can là loài cây mọc theo bụi , thân cỏ có thể rễ dài và thường mọc nhiều ở vùng núi phái bắc. Thường mọc thẳng hàng và xếp thành quạt nên hay được gọi là rẻ quạt.

Từ xưa, xạ can thường được dùng để trị các loại bệnh viêm họng mãn tính hay viêm amidan trong dân gian. Trong những năm gần đây, thì xạ can được bộ y tế kiểm định và công nhận trong cây có thành phần thảo dược trị viêm họng rất hiệu quả.

cây xạ can trị viêm họng
cây xạ can trị viêm họng

Các bài thuốc trị viêm họng bằng Xạ Can.

Cách 1: Dùng một bụi xạ can, rữa sạch và cho giả thật nát. Cho lá xạ can vào trong nước khoáy điều và đợi lắng lấy nước uống. Kiêng trì dùng trọn 4-5 ngày triệu chứng đau họng, rát họng sẽ nhanh chóng khỏi.

Cách 2 : Dùng củ Xạ Can, lấy củ xạ can rữa sạch và nướng chín kèm theo 10g muối trắng hoặc muối biển. Nướng xong cho vào lọ thủy tinh đậy nắng thật kín, để nguội sau đó dùng hỗn hợp đó trong vòng 2-3 ngày sẽ thấy được tiến triển nhanh chóng khi chữa viêm họng.

Cách 3 : Dùng lá Xạ Can sắc lấy nước uống, trong vòng 5-6 ngày, uống như nước mát bạn sẽ thấy bất ngờ khi chữa bệnh viêm họng bằng cách này đó.

Cách 4 : chữa đau rát họng viêm họng hạt hiệu quả hơn cả tân dược): Sử dụng 4g xạ can, kinh giới 16g, kim ngân 12g, huyền sâm 12g, sinh địa 12g, cỏ nhọ nồi, bạc hà, tang bạch bì mỗi loại 8g rồi đem hỗn hợp này sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang, mỗi lần 1-2 thìa cà phê. Kiên trì thực hiện cách dùng cây xạ can chữa viêm họng hạt sẽ cho bạn kết quả bất ngờ.

Các cách trên, thường áp dụng cho bệnh viêm họng ừa mới bắt đầu hoặc viêm họng cấp. Nếu như bạn muốn dùng thuốc đông y chữa viêm họng hạt hiệu quả thì bạn có thể tham khảo sản phẩm Xạ Can Tán Thống của nhà thuốc Vạn Xuân Đường.

 

Chữa bệnh viêm họng bằng thuốc thiên nhiên, là phương pháp điều trị cưc kỳ thông mình. Vì nó sẽ tránh cho chúng ta những tác dụng phụ ngoài ý muốn hay tình trạng lờn thuốc của tây y.

Ngoài ra, Chuyên gia khuyên dùng Viêm họng thảo dược Hoa Đà để điều trị viêm họng.

 

Giới Thiệu

Các thể bạn quan tâm đến viêm họng : Các bệnh nhân khi mác bệnh điều có chung câu hỏi như: Viêm họng hạt có nguy hiểm hay không bệnh viêm họng hạt và cách điều trị có nên sử dụng kháng sinh chua viem hong để điều trị hay không ? Những cách điều trị viêm họng hiệu quả bằng những mẹo trị viêm họng hạt hoặc nếu như bạn muốn điều trị viêm họng không bị các tác dụng phụ của thuốc kháng sinh có thể tham khảo chữa viêm họng thiên nhiên phương pháp trị viêm hong từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn hiệu quả Xem thêm viêm họng mãn tính không nên ăn gì khi điều trị viêm họng mãn tính kết hợp với kiêng các thực phẩm để có được kết quả khỏi bệnh nhanh hơn
 

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

About Trần Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *