Home / Hệ Thần Kinh / 5 bài tập giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả cho người hay quên

5 bài tập giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả cho người hay quên

Hay quên, kèm tập trung, đau đầu, căng thẳng là những vấn đề thường gặp ở não bộ khi áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, lão hóa cũng là một tác nhân khiến bộ não ngày càng suy yếu. Để bộ não giữ được sức khỏe và nhạy bén, có thể thực hiện bằng cách bổ sung thực phẩm và rèn luyện. Mời bạn cùng Hoạt não tuần hoàn Medi Happy lướt qua 5 bài tập tăng cường trí nhớ cho người hay quên dưới đây.

tăng cường trí nhớ

Tính tổng ngày sinh của bạn

Chỉ là một phép cộng đơn giản nhưng sẽ giúp bộ não của bạn linh hoạt hơn đấy. Ngoài tính tổng ngày sinh, bạn có thể tính trung bình cộng, trừ hoặc nhân chia. Cố gắng thực hiện những bài tập đơn giản này mỗi ngày sẽ giúp tăng cường trí nhớ cho não của bạn.

Nêu 2 từ bắt đầu bằng những chữ cái có trong tên của bạn

Một ví dụ đơn giản cho bài tập này. Ví dụ bạn tên Tuyền. vậy bạn hãy tìm 2 từ bắt đầu bằng chữ T như: “tiến lên” và “tòng quân”. Rồi tiếp tục với 4 chữ cái còn lại lần lượt là “U,Y,Ê,N”. Để tạo ra sự mới lạ, mỗi ngày bạn có thể thay đổi chủ đề bài tập bằng tên các người thân của mình.

tăng cường trí nhớ

Tìm 5 vật màu đỏ, 5 vật màu xanh

Thay vì cảm thấy mệt mỏi khi đếm số hoặc tính toán, Hoạt não tuần hoàn Medi Happy dành cho bạn một bài tập đơn giản hơn bằng các vật có màu sắc. Hãy rời mắt khỏi màn hình và quan sát xung quanh, trong vòng thời gian 2 phút hãy tìm ra 5 vật có màu đỏ và 5 vật có màu xanh. Có thể chơi cùng người khác và đặt điều kiện sau mỗi lần chơi.

Đọc ngược thứ tứ những ngày trong tuần và đọc ngược theo bảng chữ cái

tăng cường trí nhớ

Đây là một bài tập khá đơn giản, bắt đầu bằng cách đọc ngược từ chủ nhật, rồi đến thứ 7, dần đến thứ 2. Sau đó, có thể đọc tiếp các thứ tự các ngày trong tuần theo thứ tự bảng chữ cái như “thứ ba rồi đến chủ nhật,…”

Dùng thực phẩm chức năng Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy

Bên cạnh những cách trên, bạn có thể tăng cường chức năng não bộ bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng Medi Happy.

Hoạt não tuần hoàn Medi Happy có tác dụng giúp dưỡng não, bổ não, giúp phục hồi và bảo vệ tế bào thần kinh não, giảm các triệu chứng do rối loạn tiền đình gây ra.

tăng cường trí nhớ

Đặc biệt với các thảo dược như: Cao đinh lăng, Ginkgo biloba (Bạch quả), Coenzyme Q10, Magie lactat hydrat, GABA, Blueberry (Việt quất), Vitamin B6, Chiết xuất hòe hoa, Rau đắng biển (Bacopa monnieri), Alpha lipoic Acid, Cao đương quy, viên uống Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy còn có công dụng rất tốt trong việc phục hồi tế bào thần kinh, thông tắc mạch máu não, tăng cường độ bền thành mạch máu, tăng cường lưu thông máu lên não, tăng cường trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung, ngăn ngừa đột qụy và tai biến mạch máu não.

Giới Thiệu

Các thể bạn quan tâm đến viêm họng : Các bệnh nhân khi mác bệnh điều có chung câu hỏi như: Viêm họng hạt có nguy hiểm hay không bệnh viêm họng hạt và cách điều trị có nên sử dụng kháng sinh chua viem hong để điều trị hay không ? Những cách điều trị viêm họng hiệu quả bằng những mẹo trị viêm họng hạt hoặc nếu như bạn muốn điều trị viêm họng không bị các tác dụng phụ của thuốc kháng sinh có thể tham khảo chữa viêm họng thiên nhiên phương pháp trị viêm hong từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn hiệu quả Xem thêm viêm họng mãn tính không nên ăn gì khi điều trị viêm họng mãn tính kết hợp với kiêng các thực phẩm để có được kết quả khỏi bệnh nhanh hơn
 

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


ĐẶT HÀNG NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

About

Check Also

Tác Dụng của Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy và 6 thành phần thảo dược chính

Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy là sản phẩm bổ não được chiết xuất thảo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *